I-on Life & những lợi ích
WHO : "80% Bệnh tật liên quan đến nước" Thế nào là nước uống tốt cho Bạn & người thân?

Hãy cùng tìm hiểu về những tính chất của nước uống i-on Alkaline và sự khác biệt của nó so với những loại nước thông thường khác.

Chi tiết...
 
Nước uống i-on và những lợi ích đối với sức khỏe

altNước uống i-on là loại nước đang rất phổ biến và được cả thế giới ưa chuộng. Tuy nhiên, đối với nhiều người, đặc biệt là người Việt, hiểu biết về loại nước này còn rất hạn chế. Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi xin được cập nhật một số thông tin giúp quý vị hiểu rõ hơn về nước uông i-on, một loại thức uống “5 sao.”

 

Chi tiết...
 
Tính chất và độ an toàn của nước ion Alkaline

Dụng cụ điều chế nước ion alkaline là một loại thiết bị để chế tạo nước ion alkaline, bằng cách điện giải nước phông tên đã có bổ sung muối kali, tại catôd (cực âm). Hiện nay hầu hết áp dụng dạng thức cho chảy qua, có bán trên thị trường, rất dễ sử dụng. Dụng cụ điều chế nước này cũng được làm từ rất nhiều nguyên vật liệu. Ở đây chúng tôi xin trình bày tính chất vật lý và độ an toàn của trihalometan có khả năng sinh ra trong dụng cụ điều chế nước đó.

Chi tiết...
 
Kiểm nghiệm tính hiệu quả của nước ion Alakaline đối với các thương tổn ở niêm mạc dạ dày
Lợi ích của nước ion alkaline để cải thiện bất ổn ở vùng bụng, để cải thiện bất thường trong đại tiện đã được kiểm chứng, và đang được chú tâm để chức năng hóa thành nước để uống. Ở đất nước chúng ta (Nhật Bản), hiện tại các thí nghiệm lâm sàng so sánh lấy đối tượng là hội chứng ruột quá mẫn cảm có vùng bụng bất ổn đang được tiến hành. 
Chi tiết...
 
Ảnh hưởng của nước ion alkaline đối với sự lên men ruột
Bình điều chế nước ion alkaline từ năm 1966 đã được bộ y tế Nhật Bản cấp giấy chứng nhận là dụng cụ sản xuất chất liệu để chữa trị bệnh. Từ đó, nước ion alkaline với chức năng này đã tỏ ra hiệu quả đối với chứng lên men bất thường trong dạ dày và ruột, kiết lỵ mãn tính, tiêu hóa kém, ức chế acid, dạ dày dư acid. Tại thực nghiệm này, thông qua thí nghiệm trên chuột, tính hữu hiệu của nước ion alkaline đặc biệt đối với ức chế lên men trong đại tràng đã được kiểm chứng rất rõ......
 
Chi tiết...
 


Trang 1 trong tổng số 2 trang
Thứ năm, 24/08/2017, 13:56

Liên kết Website

Ý kiến khách hàng

Bạn thường sử dụng loại nước uống đóng chai nào?
 

Video clip

1.ionlife.vtv1 

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hiện có 4 khách Trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

P. Kinh doanh
08 39 97 98 99
Bán hàng (HCM)
08 39 97 79 97

Hotline

08 39 97 98 99

Đăng NhậpYou are here  :