Khám phá sự kỳ diệu của i-on Life trong mùa dịch

Để bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập tấn công của các vi khuẩn, virus, chúng ta cần tiêu thụ thêm nhiều thực phẩm và chế độ tập luyện thích hợp để hệ thống miễn dịch trong cơ thể hoạt động được hiệu quả.

Một trong những điều kiện để hệ thống miễn dịch của cơ thể người hoạt động hiệu quả là cơ thể có tính kiềm nhẹ, pH máu khoảng 7.3 – 7.4. Một chế độ ăn nhiều thực phẩm kiềm hay axit ảnh hưởng rất lớn đến nồng độ axit – kiềm trong máu.

Nước ion kiềm cao cấp ion Life, thức uống tăng sức đề kháng không thể thiếu trong mùa dịch.

Nước uống ion kiềm cao cấp ion Life từ lâu đã được biết đến là thức uống có tính kiềm tự nhiên cao pH 8.5 – 9.5, có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. “i-on Life’’ được khai thác từ mạch nước ngầm quý tại Long An và kiềm hóa bằng công nghệ điện phân tiên tiến từ Nhật Bản:

  • Nước ion kiềm cao cấp i-on Life với tính kiềm tự nhiên như rau xanh, pH 8.5 - 9.5, có khả năng trung hòa các axit dư thừa trong máu, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng (pH máu 7.3 - 7.45), giúp cơ thể càng hoạt động tốt và tràn đầy sinh lực hơn.

Cấu tạo của virus gồm 3 phần: màng ngoài là lớp axit béo (lipit), lớp lõi là protein & RNA. Trong đó mắt xích yếu nhất là các phân tử axit béo, đây là lớp vỏ bọc bảo vệc của con virus, giúp con virus xâm nhập vào tế bào cơ thể vật chủ. Do đó, tăng cường sử dụng các thực phẩm có tính kiềm cao giúp phá vỡ mắt xích yếu nhất của virus.

  • Nhờ công nghệ điện phân tiên tiến đặc biệt mà cụm phân tử nước ion Life có kích thước nhỏ hơn ½ so với nước uống thông thường. Nhờ đó, i-on Life giúp tăng tốc độ lưu thông máu, chống máu bị đông đặc, tăng tốc độ đào thảo độc tố, giải nhiệt nhanh, điều hòa thân nhiệt.
  • Mỗi cụm phân tử nước ion Life còn chứa các khoáng chất tốt cho sức khỏe như Ca, Mg, Na, K, đặc biệt là các HYDRO HOẠT TÍNH có khả năng chống oxy hóa, cung cấp thêm khoáng chất cần thiết cho tế bào, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

 Uống đủ nước i-on kiềm cao cấp i-on Life để tăng sức đề kháng mỗi ngày

Là nước uống ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam, với nhiều tính chất khác biệt ưu việt mà nước uống thông thường không thể có được, i-on Life đã được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận “Thực phẩm đặc biệt”, tốt cho sức khỏe.

Để có sức khỏe tốt, tinh thần lạc quan trong mùa dịch bệnh, bạn hãy luôn luôn UỐNG ĐỦ NƯỚC ion Life mỗi ngày:

  • Mỗi ngày người trưởng thành cần uống đủ 2 - 3 lít nước.
  • Bạn nên chia ra nhiều lượt uống trong ngày, mỗi lần uống từ 330ml - 450ml, uống từ từ, từng ngụm nhỏ, giúp nước thẩm thấu nhanh hơn.
  • Lưu ý thời điểm này bạn nên tăng cường uống nước ấm, hạn chế uống đá lạnh và nước ngọt, nước có ga, tăng lực… để tăng cường sức đề kháng và có một sức khỏe tối ưu.
  • Ngoài ra, Rau xanh và nhiều loại trái cây là nguồn thực phẩm có tính kiềm phong phú như: Các loại rau cải; rong biển, bông cải xanh là rau có tính kiềm cao pH 9.0. Quả bơ (pH 8.0), chuối chín, dưa hấu (pH 9.0), Ớt Đà Lạt (pH 8.0), tỏi, chanh.

ĐẶT HÀNG GIAO NGAY:

Website: https://www.ionlife.com.vn/vi/san-pham

Hotline (028)-39-97-98-99

Fanpage: https://www.facebook.com/ionlifeWaterOffical

Zalo: zalo.me/688453710757397310

i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp