Uống nhiều nước giúp “dân văn phòng” sáng tạo hơn

Nếu bạn cảm thấy bế tắc vì thiếu ý tưởng và sáng tạo trong công việc thì bài viết này có thể sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp để cải thiện tình hình.

Làm sao để có nhiều ý tưởng sáng tạo mỗi ngày?

Đã có nhiều giải pháp được đưa ra để giúp “dân văn phòng” cải thiện được khả năng sáng tạo trong công việc, như: Brainstorm với một vài đồng nghiệp; Trang trí văn phòng thật đẹp; Nhấm nháp ly cà phê trong khi đang làm việc,…

Ngoài ra, còn có 1 bí quyết rất hay khác để giúp “giới văn phòng” tăng cường khả năng sáng tạo mà rất ít ai biết, đó là Uống Nước Nhiều hơn trong khi làm việc.

| Xem thêm: Nước ion kiềm đun sôi có tốt không?

 

Vì sao uống nước sẽ giúp tăng khả năng sáng tạo?

Não của chúng ta có khoảng 80% là nước, vì vậy bạn cần uống nhiều nước hơn để đảm bảo rằng não luôn hoạt động bình thường. 

Nếu cơ thể bị thiếu nước thì sẽ khiến cho khả năng lưu thông của máu bị ảnh hưởng, khi lượng máu không lưu thông lên não hoặc lưu thông ít… thì sẽ ảnh hưởng đến khả năng suy nghĩ hiệu quả của bộ não và cũng ảnh hưởng đến khả năng sáng tạo, chính vì thế khi thiếu nước thì bạn thường xuyên bị rơi vào tình trạng bí ý tưởng và thiếu sáng tạo trong công việc.

Dù cho bạn đang làm một bảng kế hoạch gửi cho sếp, thiết kế một hình ảnh quảng cáo hay là viết bài viết mới cho website… thì việc uống đủ nước có thể thúc đẩy khả năng sáng tạo và tư duy của bạn!  

Cần uống đủ nước để tăng khả năng sáng tạo mỗi ngày

Bên cạnh đó, khi cơ thể bị thiếu nước thì bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi, uể oải, buồn ngủ, đau đầu,... dẫn đến tình trạng mất tập trung, lười làm việc… tất cả những điều này khiến cho hiệu quả công việc bị giảm sút nghiêm trọng.

 

Nước i-on Life – Giúp bạn bật tung những ý tưởng sáng tạo

Có một loại nước có khả năng thẩm thấu nhanh hơn nước uống bình thường, giúp tăng lưu thông máu, lượng máu lên não nhanh và nhiều hơn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và không mệt mỏi. Nhờ công nghệ điện phân làm thay đổi cấu trúc của phân tử nước mà cụm phân tử nước ion kiềm i-on Life nhỏ hơn rất nhiều so với nước uống thông thường.

| Nếu bạn lần đầu tiên nghe đến loại "nước ion kiềm" thì hãy đọc bài viết này trước: Nước ion kiềm là gì? Kiến thức từ A - Z về nước uống ion kiềm sau đó quay lại tìm hiểu tiếp nha.

Ngoài ra, nước uống i-on Life còn có tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH 8.5 – 9.5) giúp dung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, đây cũng là một thực phẩm có tính kiềm tự nhiên để dân văn phòng bổ sung vào bữa ăn hàng ngày.

Nước i-on Life giúp bật tung ý tưởng sáng tạo

Đối với “dân công sở”, còn gì thích hơn khi luôn có nhiều ý tưởng mới mẻ, với một cái đầu bùng nổ, bạn sẽ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, yêu công việc, yêu cuộc sống và bản thân mình hơn.

Để duy trì sự sáng tạo và có được những ý tưởng hay ho trong công việc thì hãy uống nước i-on Life mỗi ngày bạn nhé!

Link bài viết: https://www.ionlife.com.vn/vi/nuoc-va-suc-khoe/uong-nhieu-nuoc-giup-dan-van-phong-sang-tao-hon

i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp