Nước và Sức Khoẻ

4 loại thức uống vào sáng sớm vừa làm sạch ruột vừa tăng tuổi thọ bạn đã biết?

19-01-2022
Nước là nguồn sống của cơ thể và làn da, khi bổ sung đủ nước đúng cách sẽ giúp cơ thể trẻ trung, xinh đẹp, sống thọ. Cùng i-on Life điểm qua những thức uống nên uống vào buổi sáng để làm sạch nội tạng và tăng tuổi thọ nhé.

4 thói quen làm tăng lượng đường huyết bạn cần thay đổi ngay

10-01-2022
Những thói quen xấu thường ngày sẽ khiến lượng đường huyết tăng cao mà bạn cần phải nhanh chóng thay đổi.

Mùa đông uống nước như thế nào mới đúng?

24-12-2021
Bạn thường cảm thấy ít khát hơn vào những ngày trời lạnh nhưng không bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể vào mùa Đông rất dễ khiến bạn gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Mẹ đang tìm kiếm một loại dung dịch diệt khuẩn bảo vệ bé khi trở lại trường học?

17-12-2021
Bé sắp trở lại trường học, mẹ đang băn khoăn tìm một loại dung dịch diệt khuẩn để bảo vệ bé, tránh khỏi mầm bệnh mà an toàn cho làn da. Vì bé sử dụng các loại dung dịch diệt khuẩn có chứa cồn, đặc biệt là cồn 70-90 độ sẽ khiến da con bạn ngứa ngáy, rôm đỏ và bỏng tróc.

4 dấu hiệu sau khi uống nước cảnh báo sức khỏe bất thường

16-12-2021
Chăm sóc sức khỏe là việc chúng ta cần lưu tâm mỗi ngày, sức khỏe không tốt sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ và chất lượng cuộc sống. Bạn có thể tự kiểm tra sức khỏe tại nhà khi thấy 4 dấu hiệu bất thường ngay sau khi uống nước và cần đi kiểm tra sức khỏe ngay.

3 liều thuốc kéo dài tuổi thọ tốt nhất và miễn phí 100%

29-11-2021
Để khỏe mạnh bạn thường tìm kiếm những phương pháp sống lành mạnh mỗi ngày để có sức khỏe tốt. Nhưng bạn thường lãng quên 3 liều thuốc cực đơn giản có thể áp dụng hàng ngày, hạn chế bệnh tật và hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng i-on Life tìm hiểu nhé.
i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp