Nước và Sức Khoẻ

5 thay đổi lối sống giúp thanh lọc cơ thể, cải thiện sức khỏe

11-04-2024
Xu hướng thanh lọc cơ thể đang được nhiều người quan tâm, đây là giải pháp cải thiện sức khỏe. Thanh lọc cơ thể sẽ giúp bạn có một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh mà còn có một tinh thần lành mạnh.

Thức uống bù điện giải giúp ngăn ngừa mất nước mùa nắng nóng

20-03-2024
Thời tiết nắng nóng, bù đủ nước cho cơ thể là việc làm cần thiết. Bởi mất nước có thể dẫn đến nhiều vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe. Đặc biệt thời tiết nắng gắt việc bổ sung nước có thể bù điện giải cho cơ thể cũng quan trọng không kém.

Ăn uống gì tốt cho người bị trào ngược axit?

14-03-2024
Trào ngược axit là một bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa. Đối với người bị trào ngược axit sẽ xuất hiện cảm giác nóng rát, ợ chua khiến họ mệt mỏi và khó chịu. Cùng i-on Life tìm hiểu những loại thực phẩm tốt cho người bị trào ngược axit nhé.

Lợi ích tuyệt vời khi cấp đủ nước để thanh lọc cơ thể và cải thiện sức khỏe

20-02-2024
Sau kỳ nghỉ Tết dài ngày là thời điểm chúng ta quan tâm đến sức khỏe cũng như thanh lọc cơ thể. Cùng i-on Life tìm hiểu những lợi ích bất ngờ của việc uống đủ nước mỗi ngày đem lại cho sức khỏe nhé.

Thông báo cải tiến nắp bình i-on Life 19 lít

22-01-2024
Nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu, bảo vệ người tiêu dùng, phòng ngừa hàng giả, hàng nhái và chung tay bảo vệ môi trường. Kể từ ngày 24/01/2024, Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh sẽ kết hợp với đối tác cải tiến nắp bình thông minh i-on Life 19 lít với nhiều ưu thế vượt trội.

Lợi ích của nước ion kiềm trong chế độ ăn uống và cải thiện sức khỏe

17-01-2024
Nước ion kiềm ngày càng trở nên phổ biến và được người tiêu dùng ưa chuộng vì những lợi ích mang lại cho sức khỏe. Cùng i-on Life khám phá vai trò của nước ion kiềm trong chế độ ăn uống để xây dựng lối sống lành mạnh.