Nước và Sức Khoẻ

Nước ion kiềm giải pháp hiệu quả cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh

01-12-2022
Thời điểm cuối năm với khối lượng công việc chồng chất cũng như lắm tiệc tùng… ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe hệ tiêu hóa. Cơ thể thường gặp các triệu chứng phổ biến như: Đầy bụng, khó tiêu, táo bón, trào ngược axit…

7 bí kíp giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa

24-11-2022
Theo các chuyên gia y tế, chiều cao của mỗi người chịu nhiều ảnh hưởng từ yếu tố di truyền. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố di truyền việc cải thiện chiều cao còn ảnh hưởng đến chế độ dinh dưỡng và tập luyện.

Nước i-on Life không thể thiếu trong hoạt động thể thao

20-09-2022
Thể dục thể thao là hoạt động cần thiết để có cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi tham gia các trò chơi thể lực cơ thể bạn dễ mất nước, để có sức khỏe đảm bảo bạn cần bù được lượng nước bằng một loại nước uống tốt.

Có i-on Life trung thu thêm trọn vị

06-09-2022
Còn gì hơn, đêm trung thu cả nhà quây quần bên mâm bánh dẻo, bánh nướng thơm lừng cùng nhau nhâm nhi vài ngụm trà nóng trong cái tiết trời mùa thu dịu mát. Hãy để i-on Life mách bạn mẹo nhỏ làm sao để có ấm trà ngon, trọn vị gắn kết yêu thương.

Có phải ai cũng nên uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày để tốt cho sức khỏe?

30-08-2022
Bạn thường nghe “Hãy bù đủ 2 lít nước mỗi ngày” liệu điều này có chính xác cho tất cả các đối tượng?

Có nên uống nước trước khi đi ngủ?

15-08-2022
Để tránh việc cơ thể mất nước, nhiều người có thói quen uống một cốc nước trước khi đi ngủ, nhưng liệu điều này có thật sự tốt cho sức khỏe không?
i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp