Nước và Sức Khoẻ

Nước Điện Giải ion Kiềm Là Gì? Có Tốt Không? Hướng Dẫn Sử Dụng

07-12-2020
Nước điện giải ion kiềm (nước ion kiềm) là loại nước uống có tính kiềm tự nhiên như rau xanh (pH 8.5 - 9.5), tốt cho sức khỏe, là sự lựa chọn #1 cho gia đình bạn.

Nước ion kiềm đun sôi có tốt không?

09-11-2020
“Nước ion kiềm đun sôi tốt hay không tốt?” là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Hãy cùng i-on Life đi tìm câu trả lời để giải đáp băn khoăn đó trong bài viết này bạn nhé!

Sự thật về thiết bị đo "Độ sạch" của Nước

03-11-2020
Thiết bị kiểm tra chất lượng của nước, sự thật đó là thiết bị gì và liệu cho ra kết quả đo chính xác và có hợp pháp hay không?

Tìm hiểu bí mật nguồn nước ngầm quý tại Long An

30-10-2020
Vùng đất Long An của Việt Nam may mắn sở hữu được nguồn nước ngầm quý hiếm có lịch sử lâu đời bắt nguồn từ Cao nguyên Tây Tạng. Chúng ta cùng tìm hiểu bí mật này qua bài viết dưới đây nhé!

Cội rễ ung thư - Tác giả Nobel y học 1931

01-10-2020
“Nguyên nhân gốc rễ bệnh ung thư là do thiếu oxy, mà thiếu oxy được tạo ra khi môi trường trong cơ thể người có tính acid. Các tế bào ung thư là kỵ khí oxy và không thể sống sót trong môi trường kiềm" - Dr.Otto Heinrich Warburg (Tác giả Nobel y học năm 1931). 

Nước ion kiềm là gì? Kiến thức từ A - Z về nước uống ion kiềm

01-10-2020
Nước ion kiềm là gì? Uống nước ion kiềm thường xuyên có công dụng và ảnh hưởng gì tới sức khỏe con người hay không?... Cùng ion Life đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi vừa nêu ra qua bài viết này nhé!
i-on Life - Nước uống ion kiềm cao cấp