Nước và Sức Khoẻ

Uống nước đúng cách sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe

28-11-2023
Uống nước là nhu cầu cần thiết của con người. Việc uống nước tưởng chừng đơn giản nhưng bạn cần phải chú ý uống nước đúng cách, điều độ để sức khỏe được đảm bảo.

Chế độ ăn lành mạnh tốt cho sức khỏe cần có thực phẩm nào?

27-11-2023
Chế độ ăn uống lành mạnh có vai trò trực tiếp đến sức khỏe tổng thể và giúp ngăn ngừa các bệnh mạn tính. Vậy như thế nào là chế độ ăn uống lành mạnh và bạn nên chọn những thực phẩm nào tốt cho sức khỏe, cùng i-on Life tìm hiểu nhé!

Làm gì để tăng sức đề kháng khi thời tiết giao mùa?

27-10-2023
Giao mùa thời tiết thay đổi thất thường khiến nhiệt độ và độ ẩm cao thuận lợi cho vi sinh vật, vi trùng, virus, nấm mốc sinh sôi nảy nở. Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe và hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Trẻ em uống nước như thế nào là đúng cách và tốt cho sức khỏe?

24-10-2023
Cho trẻ ăn gì, uống gì để phát triển tối đa là băn khoăn của nhiều cha, mẹ. Ngoài cung cấp những thực phẩm organic, giàu vitamin… thì nước uống tốt cũng góp phần phát triển toàn diện của trẻ.

Nước có vai trò quan trọng như thế nào đối với vẻ đẹp làn da?

17-10-2023
Nước có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe. Khi cơ thể thiếu nước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tim, phổi, tiêu hóa và thậm chí là não bộ. Dấu hiệu mất nước phổ biến nhất là xuất hiện các triệu chứng ở làn da.

Loại nước uống có nguy cơ gây ung thư nhưng nhiều người vẫn uống mỗi ngày?

16-10-2023
Nước có vai trò quan trọng để có một cơ thể mạnh khỏe, tuy nhiên có nhiều quan niệm khác nhau về nước uống như: “uống nước nóng tốt cho sức khỏe hơn nước lạnh”, “ nước đun sôi để nguội có thể gây ung thư”?