i-on Life và hơn 43.000 lượt sinh viên đăng ký đã sẵn sàng tiếp sức mùa thi 2024

Ngày 22/06 vừa qua, tại Trường THPT Hùng Vương, Quận 5 đã diễn ra một sự kiện mang tính quan trọng với sự tham gia đông đảo các bạn sinh viên tình nguyện, chính thức đánh dấu sự khởi động cho chương trình "Tiếp Sức Mùa Thi" năm 2024

i-on Life rất vinh dự và hạnh phúc khi tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chương trình Tiếp Sức Mùa Thi năm nay với chủ đề "i-on Life - Tiếp sức vượt vũ môn"

i-on Life thương hiệu nước ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam với tính kiềm tự nhiên như rau xanh pH 8.5-9.5 giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, hỗ trợ tốt cho sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa.
Được sản xuất bằng công nghệ điện phân Nước tiên tiến từ Nhật Bản nên nước ion kiềm i-on Life có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (nhỏ hơn nhiều lần) so với nước uống thông thường khác. Do đó, i-on Life giúp nước thẩm thấu nhanh đến từng tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể thông qua bài tiết và mô hồi.
Đồng thời, i-on Life được khai thác từ nguồn nước ngầm quý nên có hàm lượng khoáng chất tự nhiên cân bằng như: Na, Ca, Mg, K… tồn tại dưới dạng ion nên cơ thể dễ dàng hấp thu. Nước kiềm i-on Life còn giàu các Hydro hoạt tính giúp ngăn ngừa bệnh tật, duy trì sự tươi trẻ mỗi ngày.

Chúc các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ và mong rằng các bạn sinh viên sẽ có được những trải nghiệm quý giá và nhiều kỷ niệm tươi đẹp trong hành trình đồng hành cùng sĩ tử đầy ý nghĩa!

Hãy cùng i-on Life điểm qua một vài hình ảnh đẹp tại Lễ Ra Quân Tiếp Sức Mùa Thi 2024 nhé!